Tin tức

• Khi cái nóng mùa hè báo hiệu kỳ thi tuyển sinh đại học (Gaokao) sắp đến, Công ty Nội thất Y tế KANGTEK gửi lời chúc chân thành đến tất cả các học sinh đang bước vào hành trình quan trọng này. Chúc bạn đạt được thành công vượt trội và thấy tên mình đứng đầu bảng xếp hạng!
    2024-06-07
    Hơn
  • Trong bối cảnh chăm sóc sức khỏe ngày càng phát triển, tầm quan trọng của đồ nội thất y tế chất lượng là không thể phủ nhận. Các nước Châu Âu và Châu Mỹ, nổi tiếng với cam kết đạt tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe xuất sắc, đang ngày càng nhấn mạnh tầm quan trọng của cả vật liệu và quy trình sản xuất trong sản xuất đồ nội thất y tế.
    2024-05-11
    Hơn
  • ​Sự giao thoa giữa đổi mới và cơ sở hạ tầng chăm sóc sức khỏe chiếm vị trí trung tâm khi KANGTEK, nhà cung cấp giải pháp bệnh viện tiên phong, tuyên bố tham gia Hội nghị Xây dựng Bệnh viện Quốc gia uy tín lần thứ 25 năm 2024. Với cam kết cách mạng hóa môi trường bệnh viện, KANGTEK gửi lời mời nồng nhiệt tới tất cả những người tham dự đến thăm gian hàng (3-4F01) và khám phá những tiến bộ mới nhất về nội thất và thiết bị bệnh viện. Lấy bối cảnh sôi động của Thành Đô, triển lãm này hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ những ý tưởng và hiểu biết sâu sắc định hình tương lai của việc thiết kế và xây dựng bệnh viện.
    2024-05-06
    Hơn
  • Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nơi tập trung chủ yếu vào việc chữa bệnh và sức khỏe, tác động môi trường của vật liệu và quy trình sản xuất được sử dụng trong đồ nội thất y tế thường bị lùi lại. Tuy nhiên, khi thế giới ngày càng nhận thức được nhu cầu cấp thiết về tính bền vững, điều quan trọng là phải làm nổi bật những lựa chọn trong sản xuất đồ nội thất y tế có thể ảnh hưởng đến hành tinh của chúng ta như thế nào. Từ bàn khám đến giường bệnh, mọi đồ nội thất trong cơ sở y tế đều có dấu chân vượt xa giới hạn của phòng khám hoặc bệnh viện.
    2024-04-27
    Hơn
  • Sự phấn khích ngày càng tăng khi Tập đoàn Nội thất Y tế Kangtek chuẩn bị giới thiệu những tiến bộ mới nhất của mình tại Hội chợ Canton sắp tới. Nổi tiếng với cam kết về các giải pháp nội thất y tế tiên tiến và xuất sắc, Kangtek háo hức mời tất cả những người tham dự đến thăm gian hàng của họ, tọa lạc tại 10.2G23-24.
    2024-04-21
    Hơn

Nhận giá mới nhất? Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể (trong vòng 12 giờ)